Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014 Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014
9/10 112 bài đánh giá
Du lịch Côn ĐảoDu lịch vườn quốc gia Côn ĐảoDu lich Con DaoVườn quốc gia Côn Đảo
Vườn quốc gia Côn Đảo+84 (64) 3.830.669, 0983.830.669

Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công và thôi phân công nhiệm vụ đợt II năm 2018

Thứ ba, 27/03/2018, 22:18 GMT+7

Chiều ngày 27/3/2018, Chi ủy, Ban giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo (Vườn) đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công và thôi phân công nhiệm vụ cho 10 cán bộ giữ các chức vụ thuộc thẩm quyền quản lý của Vườn.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, điều động, phân công nhiệm vụ

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Khắc Pho - Bí thư Chi bộ/Giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo; Ông Trần Đình Huệ - Phó Giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo; Ông Trần Duy Lịch - Phó Giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo, Chi ủy, lãnh đạo các Phòng ban cùng các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của BQL Vườn quốc gia Côn Đảo.

Ông Nguyễn Khắc Pho - Bí thư Chi bộ/Giám đốc Vườn  phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các công chức, viên chức nhận quyết định

 Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ Giám đốc - Nguyễn Khắc Pho đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ được bổ nhiệm, điều động, phân công nhiệm vụ và bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý trong nhiệm kỳ 2018 -2022, góp phần xây dựng và phát triển Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo ngày càng vững mạnh. Giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, điều động, phân công nhiệm vụ lần này Giám đốc - Nguyễn Khắc Pho khẳng định các đồng chí cần ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ông Ao Hoàng Sáng - Trạm trưởng Trạm kiểm lâm Bến Đầm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ông Ao Hoàng Sáng - Trạm trưởng trạm kiểm lâm Bến Đầm bày tỏ niềm vinh dự đón nhận Quyết định bổ nhiệm của Giám đốc BQL Vườn quốc gia Côn Đảo. Ông Ao Hoàng Sáng nhận định: “đây là một niềm vinh dự rất lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm rất quan trọng đầy thách thức mà Ban Giám Đốc và Chi ủy đã tin tưởng trao cho tôi, điều đó đòi hỏi bản thân tôi cùng tập thể Trạm  phải tăng cường đoàn kết, phấn đấu hết sức mình, phát huy mọi nguồn nhân lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, bảo tồn, phát triển tài nguyên thiên nhiên”. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Trung - Phụ trách phòng TC-HC phát biểu tại buổi lễ

 Ông Nguyễn Khắc Pho - Bí thư Chi bộ/Giám đốc Vườn  trao quyết định bổ nhiệm Trạm trưởng cho 05 công chức kiểm lâm

Nguyễn Khắc Pho - Bí thư Chi bộ/Giám đốc Vườn  trao quyết định bổ nhiệm Trạm phó cho 02 công chức kiểm lâm

Nguyễn Khắc Pho - Bí thư Chi bộ/Giám đốc Vườn  trao quyết định điều động 02 công chức, viên chức Phụ trách phòng

Tin bài và ảnh: Đình ĐứcGiới hạn tin theo ngày :