Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014 Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014
9/10 112 bài đánh giá
Du lịch Côn ĐảoDu lịch vườn quốc gia Côn ĐảoDu lich Con DaoVườn quốc gia Côn Đảo
Vườn quốc gia Côn Đảo+84 (64) 3.830.669, 0983.830.669

Lớp cao cấp lý luận chính trị - các cơ quan Trung ương (Lớp K67-B30) tới thăm và tặng quà

Thứ hai, 16/04/2018, 11:39 GMT+7

Sáng ngày 16/4/2018 Lớp cao cấp lý luận chính trị - các cơ quan Trung ương (Lớp K67-B30) khóa học 2016 - 2018 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao tiền thưởng cho Quỹ khuyến học Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo. 

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Quang Minh - Giảng viên Cao cấp/Trưởng đoàn, TS Nguyễn Trung Đông - Phó Hiệu trưởng/Phó trưởng đoàn, Ông Nguyễn Khắc Pho - Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Côn Đảo, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và toàn thể cán bộ công nhân viên của Vườn quốc gia Côn Đảo cùng hơn 70 học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K67-B30 của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Khắc Pho - Giám đốc Vườn phát biểu chào mừng đoàn đã đến thăm và trao tiền thưởng cho Quỹ khuyến học của Vườn

Phát biểu tại buổi lễ Đoàn cán bộ, học viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhận xét: Trong những năm vừa qua, tập thể cán bộ, công nhân viên Vườn quốc gia Côn Đảo đã vươn lên mạnh mẽ, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trung tâm. Đặc biệt còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, công nhân viên của Vườn đã rất quan tâm tới công tác khuyến học. Nhân dịp này Đoàn cán bộ và học viên đi nghiên cứu thực tế đã quyết định trao 01 phần quà giá trị 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Vườn quốc gia Côn Đảo và mong rằng phần quà ý nghĩa đó sẽ cổ vũ tinh thần và thúc đẩy phong trào khuyến học cho con em cán bộ, công nhân viên làm việc tại Vườn. Đoàn cán bộ và học viên tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Vườn các cháu sẽ vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao thành tích mới trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt cán bộ, công nhân viên của Vườn, Ông Nguyễn Khắc Pho - Giám đốc Vườn  đã đại diện gửi lời cám ơn sâu sắc tới Đoàn cán bộ, học viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và hứa sẽ cùng cán bộ công nhân viên Vườn tiếp tục rèn luyện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và phát triển phong trào khuyến học hơn nữa để đáp ứng niềm tin tưởng của Đoàn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LƯU NIỆM TẠI BUỔI LỄ

Ông Trần Đình Huệ - Phó Giám đốc Vườn giới thiệu về Vườn quốc gia Côn Đảo cho các học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K67-B30.

Đại diện Đoàn cán bộ, học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị K67-B30 phát biểu

Toàn cảnh buổi lễ Đoàn tới thăm và trao quà cho Quỹ khuyến học Vườn quốc gia Côn Đảo

PGS.TS Ngô Quang Minh - Trưởng đoàn trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của BQL Vườn quốc gia Côn Đảo

Đoàn chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ công nhân viên của Vườn

Tin bài và ảnh: Đình ĐứcGiới hạn tin theo ngày :