Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014 Tour Du Lich Con Dao, Du Lịch Côn Đảo Giá Rẻ 2014
9/10 112 bài đánh giá
Du lịch Côn ĐảoDu lịch vườn quốc gia Côn ĐảoDu lich Con DaoVườn quốc gia Côn Đảo
Vườn quốc gia Côn Đảo+84 (64) 3.830.669, 0983.830.669

Thư ngỏ

Xin chào các bạn đã truy cập vào trang Web của Vườn Quốc gia Côn Đảo!
Vườn Quốc gia Côn Đảo nằm trong hệ thống rừng Đặc dụng Việt Nam, là một trong sáu Vườn quốc gia bảo vệ cả hệ sinh thái trên rừng và hệ sinh thái dưới biển. Vườn quốc gia Côn Đảo được các Nhà khoa học, các Cơ quan, Tổ chức khoa học trong và ngoài nước đánh giá là Vườn có tiềm năng đa dạng sinh học cao, có nhiều loài động, thực vật quý hiếm, đặc hữu là nơi có ý nghĩa quan trọng toàn cầu về sinh vật biển, sinh cảnh trên cạn bởi vị trí địa lý của nó, vì vậy:
Kế hoạch hành động đa dạng sinh học và Chiến lược GEF quốc gia của Việt Nam đều xếp Côn Đảo là khu vực bảo tồn ưu tiên hàng đầu. 

Ngân hàng Thế giới, trong ấn phẩm xuất bản năm 1995 với tiêu đề Một hệ thống các khu vực bảo tồn vùng biển tiêu biểu toàn cầu, cuốn số III cũng xếp Côn Đảo là khu vực ưu tiên. 
Bộ Thuỷ sản đã được Chính phủ giao nhiệm vụ thiết kế và quản lý hệ thống các khu bảo tồn biển Việt Nam (tháng 7 năm 2003); Dự thảo quy hoạch tổng thể cho các Khu Bảo tồn biển (MPA) hiện đang được xây dựng để trình lên Thủ tướng phê duyệt gồm 15 khu bảo tồn biển trong đó Côn Đảo được ưu tiên đề xuất hàng đầu.
Côn Đảo cũng được Cục kiểm lâm – Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đưa vào danh lục các khu rừng Đặc dụng Việt Nam đến năm 2010.

Bạn thân mến!
Bạn đã truy cập vào trang Web của chúng tôi, bạn hãy đừng bỏ qua bất cứ một thông tin nào mà chúng tôi muốn chuyển gửi đến bạn. Mỗi một thông tin đó là một niềm tâm huyết về bảo tồn mà chúng tôi mong muốn được chia sẻ với các bạn. Hy vọng trang Web của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những kiến thức và sự khám phá mới về thiên nhiên, nơi mà không chỉ nỗi tiếng về di tích lịch sử mà còn nỗi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên và môi trường trong lành. Các bạn đừng quên chia sẽ những thông tin trong trang Web với người thân và bè bạn. 
Khi các bạn đến tham quan cảnh đẹp thiên nhiên ở Vườn Quốc gia Côn Đảo là một phần thưởng đối với chúng tôi, những người làm công tác bảo tồn thiên nhiên ở đây. Tham gia vào các hoạt động du lịch sinh thái ở Vườn là bạn đã góp phần vào công việc bảo tồn tại Côn Đảo.
Chúng tôi hy vọng một ngày không xa sẽ gặp bạn tại Côn Đảo và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tham gia các loại hình du lịch sinh thái ở đây để khám vùng đất, vùng biển giàu tiềm năng đa dạng sinh học, có môi trường trong lành, có phong cảnh hoang sơ, ngoạn mục và chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng về điều đó.

Xin chân thành cám ơn và chúc bạn có những giờ phút thoải mái nhất cùng những thông tin của chúng tôi.

Xin chào và hẹn gặp lại !
Giám đốc