Tìm kiếm
 •  Tất cả các điểm du lịch
 •  Trung tâm du khách ...
 •  Bãi Ông Đụng
 •  Sở Rẫy
 •  Bãi Đầm Trầu
 •  Vịnh Đầm Tre
 •  Hòn Bà
 •  Hòn Tài
 •  Hòn Cau
 •  Hòn Tre Nhỏ
 •  Hòn Tre Lớn
 •  Hòn Bảy Cạnh

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN CÔN ĐẢO ( 3 ngày - 2 đêm )

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN CÔN ĐẢO ( 3 ngày - 2 đêm )
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN CÔN ĐẢO ( 3 ngày - 2 đêm )
Mã tour : 12
Thời gian : 3 ngày - 2 đêm
Khởi hành từ :
Điểm kết thúc : Đang cập nhật
Giá : Call
 • Ngày 1: CÔN ĐẢO – CẢNG BẾN ĐẦM
  : Ăn trưa | Ăn chiều

  Sáng: Chào mừng quý khách đến với Côn Đảo. Hướng dẫn viên đón khách tại sân bay và đưa đoàn về resort hoặc khách sạn nghỉ ngơi, nghe thuyết minh các điểm trên đường về Thị trấn. Dùng cơm trưa và nhận phòng.

  14g30: Xe và HDV đón Quý khách tham quan tận cùng phía Nam của đảo Côn Sơn, theo

  địa danh như sau:

  Viếng chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Một công trình mới được trùng tu. Viếng chùa Núi Một cầu may mắn đầu năm mới. Ngắm toàn cảnh đẹp Côn Đảo từ trên cao.

  - Ngắm cảnh bãi Đá Trắng, Mũi Cá Mập. Viếng bia tưởng niệm cuộc vượt ngục vũ trang lớn nhất Côn Đảo. Ngắm cảnh đỉnh Tình Yêu.

  Bãi Nhát: Bãi biển được phủ bởi hàng triệu viên đá cuội và bãi cát trắng tinh khi thủy triều xuống, Quý khách tự do tắm biển.

  Cảng Bến Đầm: Tham quan cảng lớn nhất và là kinh tế chính của Côn Đảo. Ngắm cảnh đẹp Hòn Bà và núi Thánh Giá.

  18g00: Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tự do.

 • Ngày 2: NGỌN HẢI ĐĂNG - HÒN BẢY CẠNH
  : Ăn sáng | Ăn trưa | Ăn chiều

  6g30: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

  7g30: Xe và HDV đưa đoàn đến Cầu tàu du lịch bắt đầu chuyến tham quan ngọn Hải Đăng hòn Bảy Cạnh.

  8g30: Quý khách đến bãi Nhà kho thuộc hòn Bảy Cạnh, sau đó du khách tiếp tục đi trên con đường nhỏ khoảng 1 km để đến ngọn Hải Đăng. Trên đường đi quý khách chim ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hung vĩ của rừng, biển Côn Đảo, đồng thời quý khách được tìm hiểu tài nguyên thiên nhiên đa dạng của Vườn quốc gia Côn Đảo với nhiều loại động thực vật quý, hiếm.

  9g00: Quý khách đến ngọn Hải Đăng, đây là ngọn đèn biển được người Pháp xây dựng từ năm 1882 với một kiến trúc rất đẹp, hiện nay vẫn còn hoạt động với bán kính 72 km hướng dẫn cho tàu thuyền đi lại qua vùng biển Côn Đảo. Quý khách chụp hình lưu niệm và tìm hiểu sự kỳ diệu của ngọn Hải Đăng này.

   

   

  10g00: Quý khách quay lại bãi Nhà kho, lên tàu khởi hành về bãi Bờ Đập, hòn Bảy Cạnh. Đến bãi Bờ Đập Quý khách bơi lội tắm biển hoặc bơi có ống thuở xem san hô, đây là một trong những khu vực có san hô đẹp, đầy màu sắc dưới làn nước trong và mát lạnh.

  11g00: Đoàn lên tham quan Hòn Bảy Cạnh, tham quan rừng ngập mặn khu vực Bãi Bờ Đập, khám phá thiên nhiên và tìm hiểu hoạt động bảo tồn Rùa biển; thả rùa con về biển (nếu có); tham quan tìm hiểu công tác bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của trạm Kiểm lâm Bảy Cạnh; tắm biển và tự do thư giãn, chụp hình lưu niệm.

  12g00: Đoàn dùng BBQ tại Nhà chòi sinh thái.

  13g30: Đoàn khởi hành về khách sạn và nghỉ ngơi tự do.

  *Lưu ý: Chương trình thay thế nếu thời tiết không thể thực hiện chuyến đi biển

  TUYẾN SỞ RẨY – ÔNG ĐỤNG – CẦU MA THIÊN LÃNH

  8g00: Hướng dẫn viên cùng đoàn khởi hành chinh phục khu rừng Sở Rẫy, với độ cao 260m. Trên đường mòn trong rừng, du khách sẽ khám phá rừng nhiệt đới hải đảo, với nhiều loài thực vật quý, hiếm và các động vật đặt hữu Côn Đảo như: Khỉ đuôi dài Côn Đảo, Sóc đen Côn Đảo và một số loài động vật hoang dã khác. Từ trên chòi quan sát, quý khách ngắm toàn bộ khu vực thị trấn, vịnh Côn Sơn và chụp hình lưu niệm. Tìm hiểu lịch sử hình thành khu vực Sở Rẫy, gọi Khỉ đuôi dài Côn Đảo về và tận tay cho các con loài khỉ hiền lành, dễ thương này ăn.

  10g00: Tiếp tục khởi hành đi xuống bãi Ông Đụng. Trên đường đi du khách nhìn thấy các loài cây cổ thụ và một số loài động vật chỉ có ở Côn Đảo như chi, Gầm ghì trắng, bồ câu Nicoba.

  11g15: Quý khách đến bãi Ông Đụng tắm biển, bơi lội ngắm san hô và các loài ốc tuyệt đẹp. Tự do thư giãn, chụp hình lưu niệm.

  12g00: Dùng BBQ và giao lưu văn nghệ với các đồng chí Kiểm lâm.

  14g00: Đoàn trở về thị trấn bằng con đường khác, trên đoạn đường, Quý khách sẽ tự khám phá những điều thú vị về thiên nhiên Côn Đảo thông qua các bảng diễn giải thiên nhiên dọc tuyến đường như Những kẻ ranh mảnh, Những nhà máy trong rừng, Âm nhạc của rừng xanh…và tham quan di tích cầu Ma Thiên Lãnh.

  18g30: Đoàn ăn tối và tự do khám phá Côn Đảo về đêm.

  Hòn Bảy Cạnh

  Nằm về phía Đông của đảo Côn Sơn, có diện tích 683 ha, gồm hai phần đảo nối liền với nhau bằng doi cát ở giữa gọi là Bãi Cát Lớn. Toàn bộ đảo được che phủ bởi rừng nhiệt đới hải đảo, về động vật hoang phân bố các đặc hữu, quý, hiếm như Sóc mun, Sóc đen Côn Đảo, kỳ đà, trăn, rắn, một số loài chim biển...

  Hệ sinh thái rừng ngập mặn khu vực bãi Bờ Đập là rừng ngập mặn nguyên sinh được hình thành trên nền cát lẫn san hô chết. Mặc dù với diện tích không lớn (khoảng 5,1 ha) nhưng sự tồn tại của hệ sinh thái rừng ngập mặn đã góp phần hoàn chỉnh tính liên kết giữa các hệ sinh thái như: Hệ sinh thái rừng mưa nhiệt đới trên núi cao, hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái thảm cỏ biển và hệ sinh thái các rạn san hô.

  Không gian biển hòn Bảy Cạnh được quy hoạch là phân khu phục hồi sinh thái và phân khu bảo vệ nghiêm ngặt

  Tài nguyên biển xung quanh hòn Bảy Cạnh có dạng sinh học cao, với nhiều loài sinh vật biển như: các rạn san hô với thành phần loài đa dạng, các loài trai, ốc, hải sâm, cá sống trong rạn san hô, rùa biển, cỏ biển, rong biển….nên được quy hoạch là phân khu bảo vệ nghiêm ngặt và phục hồi sinh thái phục vụ cho công tác bảo tồn thiên nhiên.

  Bãi Cát Lớn trên hòn Bảy Cạnh là 01 trong 14 bãi đẻ trứng của rùa biển Côn Đảo và là bãi biển có số lượng rùa lên đẻ trứng nhiều nhất ở Côn Đảo. Trong mùa sinh sản (từ tháng 4 – 9 hàng năm), đêm ít nhất 1 – 2 cá thể, đêm nhiều có từ 20 – 30 cá thể rùa mẹ lên bãi làm tổ và đẻ trứng.

  Ngọn Hải Đăng ở phía Đông Bắc đảo do Pháp xây dựng từ năm 1884 đến nay vẫn đang hoạt động, hướng dẫn tàu thuyền đi lại trong khu vực. Du khách đi theo đường mòn ven núi lên ngọn Hải Đăng để ngắm nhìn cảnh quan bao la và hùng vỉ của trời và biển Côn Đảo.

  Mô tả hành trình:

  - Là tuyến du lịch sinh thái biển, đi bằng tàu hoặc cano, được tổ chức và điều hành tại Trung tâm du khách Vườn. Tuyến bao gồm tắm biển, bơi lội xem san hô, tham quan rừng ngập mặn, ngắm cảnh, tìm hiểu hoạt động bảo tồn tài nguyên, xem rùa đẻ trứng trong mùa sinh sản, xem cua Xe tăng kiếm ăn trong rừng ngập mặn (ban đêm) và thả rùa con về biển, leo núi tham quan ngọn Hải Đăng, thời gian 4 – 5 giờ (đăng ký trước).

  - Yêu cầu: mang tư trang phù hợp, áo phao, thuê kiếng lặn tại Trung tâm Vườn. Cần có hướng dẫn viên của Vườn quốc gia hoặc cộng đồng địa phương đi cùng.

  - Thời gian: từ 4 – 6 giờ hoặc ở lại qua đêm; Sức tải môi trường: ban ngày tối đa 48 khách/1 thời điểm, ban đêm 20 – 25 khách.

  Bãi cát lớn hòn Bảy Cạnh

   

 • Ngày 3: DI TÍCH LỊCH SỬ – TẠM BIỆT CÔN ĐẢO
  : Ăn sáng | Ăn trưa

  6g30: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

  8g00: Xe và HDV đưa đoàn tham quan các điểm di tích lịch sử Côn Đảo.

  Nhà chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các thời kỳ Chúa Đảo. Tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được hình thành từ thời Pháp thuộc đến nay.

  Trại tù Phú Hải: Nơi cầm cố, lưu đày và tra tấn hàng nghìn người tù chiến sĩ cộng sản như Hầm Xay Lúa, Xà Lim, ...

  Chuồng Cọp kiểu Pháp: là tâm điểm của nhà tù Côn Đảo. Khám phá hệ thống Chuồng Cọp kiên cố được xây dựng ẩn giữa các tòa nhà như mê cung và đánh lừa thị giác, nơi các hình thức tra tấn và cực hình dã man nhất được áp dụng đối với tù nhân.

  •  Nghĩa trang Hàng Dương: gần 2000 ngôi mộ được chôn vùi nơi đây. Viếng đài tưởng niệm, các phần mộ liệt sĩ, phần mộ chị Võ Thị Sáu là nữ tử tù đầu tiên tại Côn Đảo.

  10g30: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  11g00: Đoàn dùng cơm trưa.

  Chiều:  Đoàn khởi hành ra sân bay, tạm biệt Côn Đảo./.

GIÁ TRÊN BAO GỒM:

 • Phòng khách sạn;
 • Kính lặn + ống thở
 • Xe ô tô đưa rước theo chương trình;
 • Tàu hoặc cano đi hòn ngọn Hải đăng và Bảy Cạnh;
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo;
 • Vé tham quan di tích;
 • Vé tham quan Vườn;
 • 4 bữa ăn chính và 01 bữa BBQ, 2 bữa ăn sáng;
 • Nước khoáng 2 chai/ người/ngày;
 • VAT 10%;
 • Bảo hiểm mức tối đa 10.000.000đ/trường hợp đối với khách Việt Nam, 20.000.000đ/trường hợp đối với khách nước ngoài.

 

Không bao gồm các chi phí phát sinh khác:

 • Điện thoại, giặt ủi, minibar và các chi phí khác…;
 • Vé máy bay khứ hồi;
 • Trái cây, hoa và nhang viếng nghĩa trang Hàng Dương;
 • Rượu bia trong các bữa ăn.

 

Giá: Xin liên hệ
 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
Mã bảo vệ :  
Tour cùng loại
Mã tour : 33
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 30
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 29
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 28
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 27
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 16
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 15
Thời gian : 1 ngày - 0 đêm
Mã tour : 11
Thời gian : 2 ngày - 1 đêm