Warning: session_start() [function.session-start]: open(/tmp/sess_3im5i3kn6tmf40ck3jp2qto4u7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/condaopark.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 407
TOUR TUYẾN SỞ RẪY – ÔNG ĐỤNG

TOUR TUYẾN SỞ RẪY – ÔNG ĐỤNG

TOUR TUYẾN SỞ RẪY – ÔNG ĐỤNG:

8:00am: Hướng dẫn viên cùng du khách khởi hành chinh phục khu rừng Sở Rẫy. Du khách sẽ đi theo lối mòn lên Sở Rẫy với độ cao 260m sẽ được tham quan rừng mưa nhiệt đới trải dài trên đồi thấp. Rừng ở đây có nhiều cây to, là ngôi nhà trú ẩn cho hệ động vật khá phong phú. Du khách có thể vừa leo núi, vừa thưởng thức bầu không khí trong lành văng vẳng tiếng chim hót từ xa vọng lại, những chú bướm sặc sỡ với hơn 50 loài khác nhau quanh những loài cây và những bông hoa rừng lạ mắt sẽ làm du khách cảm thấy thú vị hơn với cuộc hành trình khám phá thiên nhiên.

 

8:45am: Tại Sở Rẫy, du khách tham quan vườn cây thuốc nam, các loài cây đặc hữu và quý hiếm như dầu Côn Sơn, cây Lát Hoa,.. Sở Rẫy là vườn cây ăn trái được trồng vào những năm đầu thế kỷ 20, hiện nay được cải tạo để cung cấp thêm một số loại trái cây cho động vật hoang dã và trồng nhiều loại cây đặc hữu quý hiếm. Từ trước năm 1945, thực dân Pháp đã sử dụng tù nhân khai hoang Sở Rẫy để trồng trọt. Đến tháng 04 năm 2002, được sự tài trợ của công ty BP Việt Nam, Vườn Quốc Gia Côn Đảo (VQGCĐ) đã thực hiện Dự án Trồng rừng sinh thái Sở Rẫy với mục tiêu là khôi phục lại hiện trạng rừng sau cơn bão Linda năm 1997.

Từ chòi quan sát du khách sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh thị trấn Côn Đảo, quan sát các hồ dự trữ nước ngọt (hồ Quang Trung, An Hải), khu vực vịnh Côn Sơn và các hòn đảo như hòn Bảy Cạnh, hòn Bông Lan, hòn Tài lớn, Hòn Tài nhỏ.

10:00am: Tiếp tục khởi hành đi xuống bãi Ông Đụng. Trên đường đi du khách nhìn thấy các loài cây cổ thụ và một số loài chim chỉ có ở Côn Đảo như chim Gầm ghì trắng, chim bồ câu Nicoba.

11:30am: Kết thúc tuyến rừng, du khách sẽ nghe thấy tiếng rì rầm sóng vỗ từ bãi biển trước mặt. Bãi Ông Đụng là nơi du khách có thể nghỉ ngơi, tắm biển và bơi có ống thở xem san hô dưới biển. Khám phá hệ sinh thái độc đáo của đại dương, du khách sẽ thấy từng đàn cá bơi lượn nhởn nhơ quanh các rạn san hô

 

lấp lánh đủ màu sắc, những chú ốc trai tai tượng đẹp tuyệt vời ẩn mình trong các tảng san hô như những chiếc cầu vồng đủ màu hòa quyện trong ánh nắng lung linh huyền ảo xuyên qua làn nước. Du khách ăn trưa tại Trạm Kiểm Lâm Ông Đụng và tự do thư giãn.

2:00pm: Đoàn trở về thị trấn. Trên đường đi, du khách sẽ khám phá thêm những điều thú vị về thiên nhiên Côn Đảo dọc trên tuyến đường mòn và tham quan di tích cầu Ma Thiên Lãnh. Từ năm 1930-1945 thực dân Pháp mở nhánh cầu này đến sở Ông Câu để tiện việc kiểm soát tù vượt ngục. Khi mở đường bọn chúa ngục bắt tù nhân khiêng đá xây trên đèo Ông Đụng một cây cầu. Do địa thế núi cheo leo, hiểm trở, lao dịch nặng nhọc quá sức, số người tù bị chết hại đến 356 người (theo người tù nhẩm tính) mà cầu chỉ mới xây được hai mố cầu, mỗi mố cao khoảng 8m.

3:00pm: Xe đưa du khách về lại khách sạn và kết thúc chuyến tham quan.

              Chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

 

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI TRONG NGÀY

 

STT

Nhóm du khách

Tour tuyến Sở Rẫy – Ông Đụng

Ghi chú

1

2 – 4 fax

610.000vnd/fax

Xe Hon Đa

2

2 – 4 fax

870.000vnd/fax

Xe ô tô

3

5 - 7 fax

525.000vnd/fax

Xe ô tô

4

8 – 15 fax

415.000vnd/fax

Xe ô tô

 

Giá trên bao gồm:

  • Xe ô tô đưa và đón khách
  • Hướng dẫn viên
  • Kính lặn + ống thở
  • Nước suối 500ml: 01 chai
  • Snorkeling Gear
  • Vé tham quan
  • 10% Thuế GTGT
  • Bảo hiểm: 10.000.000 vnđ/vụ/người

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: open(/tmp/sess_3im5i3kn6tmf40ck3jp2qto4u7, O_RDWR) failed: No space left on device (28) in /home/condaopark.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616

Warning: session_write_close() [function.session-write-close]: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/condaopark.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616